Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản: Púng Giắt 2 - Mường Mươn, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành điểm trường Pú Chả, thuộc trường MN số 2 Mường Mươn

Khánh thành điểm trường Pú Chả thuộc đơn vị trường Mầm non số 2 Mường Mươn. Điểm trường được khởi công xây dựng từ ngày 12/12/2020 và khánh thành ngày 18/01/2021 do đoàn từ thiện của Sư thầy Thích Tâm Đạt ở huyện Sông Lô, tỉnh Phú Thọ phát tâm xây dựng. 

Được sự cho phép của UBND huyện Mường Chà, Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, trường mầm non số 2 Mường Mươn được sự tài trợ của đoàn thiện nguyện của Sư thầy Thích Tâm Đạt ở Sông Lô, Phú Thọ đã phát tâm khởi công xây dựng 1 lớp học 2 gian với diện tích 60m2 tai điểm trường Pú Chả thuộc đơn vị trường mầm non số 2 Mường Mươn. 

Ngày 12/12/2020 Sư thầy Thích Tâm Đạt cùng các bác, các cô chú, các anh chị trong đoang thiện nguyện ở Sông Lô, Phú Thọ lên điểm trường Pú Chả động thổ và khởi công xây dựng lớp học ở điểm Pú Chả. đến ngày 18/01/2021 lớp học đã được hoàn thiện và bàn giao cho trường mầm non số 2 Mường Mươn đưa vào sửa dụng. 

                                                  ( Ảnh lớp học mới xây ở điểm Pú Chả- trường mầm non số 2 Mường Mươn)

 Đơn vị trường mầm non số 2 Mường Mươn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, những mạnh thường quân đã dành sự quan tâm ưu ái cho trường mầm non số 2 Mường Mươn. 


Tác giả: Trần Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết