Địa chỉ: Bản: Púng Giắt 2 - Mường Mươn, Mường Chà, Điện Biên

Công tác phòng chống covid 19 tại trường mầm non số 2 Mường Mươn

Công tác phòng chống dich bệnh covid- 19

Thực hiện văn bản chỉ đạo số 49/PGD ĐT- CMMN ngày 20 tháng 01 năm 2021của phòng giáo dục Huyện Mường chà về tăng cường phòng chống covid 19. công văn số 05/CV-UBND ngày 18 tháng 2 năm 2021 của UBND xã Mường Mươn về triển khai biện pháp phòng chống co vid 19. Trường Mầm non số 2 Mường Mươn đã xây dựng kế hoạch số 63/KH ngày 15 tháng 01 năm 2021 chuẩn bị phương án đón trẻ đến trường và làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid 19.

Trước, trong và sau khi nghỉ tết nguyên đán tân sửu trường mầm non số 2 Mường Mươn đã thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh co vid 19 như: vệ sinh trường lớp, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi, có dung dịch vệ sinh sát khuẩn, có xà phòng rửa tay Lifebuoy, đeo khẩu trang…..…. Tổ chức đón trẻ đến trường ngày 22 tháng 2 năm 2021, trẻ đuọc theo dõi sức khỏe, đo thân nhiệt….

Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất các trang thiết bị dạy học trước khi đón học sinh đến trường đã đảm bảo,  tất cả các nhóm, lớp được lau chùi sạch sẽ thông thoáng phòng học, vệ sinh, khử khuẩn lớp học

Nhân viên ytế trường học đã chuẩn bị trang thiết bị cần thiết như thiết bị đo thân nhiệt, vòi nước, dung dịch sát khuẩn. Tuyên truyền tới các bậc phụ huynh cho trẻ đến trường phải đeo khẩu trang đảm bảo an toàn cho trẻ.

Nhà trường đã tổ chức cho 29/29 Cán bộ, giáo viên, nhân viên ký cam kết về viêc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19 nộp cho công an xã.

Sau đây là một số hình ảnh phòng chống covid -19 tại trường

Giáo viên làm công tác vệ sinh thông thóng phòng học trước khi đón trẻ

Giáo viên điểm bản làm công tác khử khuẩn trước khi đón trẻ

Trung tâm đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp